• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng

  Nẹp nhôm trang trí là một vật liệu trang trí phổ biến trong các công trình xây dựng và trang trí nội thất. Với tính năng chống ăn mòn và độ bền cao, nẹp nhôm trang trí giúp bảo vệ và tăng độ bền cho các bề mặt trang trí, đồng thời tạo ra một vẻ đẹp độc đáo và sang trọng cho không gian nội thất.

  1. Nẹp nhôm chữ T

  Đây là một số mẫu nẹp nhôm chữ T với các kích thước khác nhau. Nẹp nhôm dạng T thường được sử dụng để trang trí và bảo vệ các cạnh bề mặt trong không gian nội thất. Với tính năng chống ăn mòn, độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, nẹp nhôm dạng T là vật liệu trang trí lý tưởng cho các mục đích sử dụng trong nội thất

  • Nẹp Nhôm T4mm: Với kích thước nhỏ gọn, nẹp nhôm T4mm thường được sử dụng để trang trí các vật liệu nhỏ như gạch,đá hoa cương hay gỗ, tạo điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

  nẹp nhôm t4mm

  • Nẹp Nhôm T6mm: Có kích thước lớn hơn so với nẹp nhôm T4mm, nẹp nhôm T6mm thường được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn hơn như tường, cửa, cầu thang hay sàn nhà.
  • Nẹp Nhôm T8mm: Với kích thước lớn hơn nữa, nẹp nhôm T8mm thường được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và có độ dày hơn như các tấm vách ngăn hay tấm ốp tường.

  nẹp nhôm t8mm

  • Nẹp Nhôm T10mm: Với độ dày lớn hơn nữa, nẹp nhôm T10mm thường được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và có độ nghiêng như các cạnh bậc cầu thang hay các đường nét trên tường.
  • Nẹp Nhôm T14mm: Với kích thước lớn hơn những mẫu trên, nẹp nhôm T14mm thường được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và có độ dày hơn như các tấm vách ngăn hay tấm ốp tường.
  • Nẹp Nhôm T20mm: Với kích thước lớn hơn nữa, nẹp nhôm T20mm thường được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và có độ dày hơn như các tấm vách ngăn hay tấm ốp tường.
  • Nẹp Nhôm T20x4mm: Nẹp nhôm T20x4mm có kích thước lớn hơn so với nẹp nhôm T20mm, nhưng có độ dày nhỏ hơn, thường được sử dụng để trang trí các cạnh bề mặt như cửa, tủ, kệ sách.
  • Nẹp Nhôm T25mm: Với kích thước lớn hơn, nẹp nhôm T25mm thường được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và có độ dày hơn như các tấm vách ngăn hay tấm ốp tường.

  nẹp nhôm t25mm

  • Nẹp Nhôm T30mm: Với kích thước lớn nhất trong các mẫu nẹp nhôm trên, nẹp nhôm T30mm thường được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và có độ dày hơn như các tấm vách ngăn hay tấm ốp tường.

  Với các kích thước khác nhau, các mẫu nẹp nhôm trang trí có thể được sử dụng cho các mục đích trang trí và bảo vệ các bề mặt khác nhau trong không gian nội thất. Nẹp nhôm trang trí giúp che đi các khuyết điểm trên bề mặt, tạo điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Đồng thời, nẹp nhôm trang trí còn giúp bảo vệ các bề mặt khỏi va đập, trầy xước và chịu được áp lực lớn.

  nẹp nhôm t20x4mm

  Với những ưu điểm trên, nẹp nhôm trang trí đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và trang trí nội thất. Tuy nhiên, để lựa chọn được mẫu nẹp nhôm trang trí phù hợp với không gian và phong cách trang trí của bạn, bạn nên cân nhắc đến kích thước, hình dạng, màu sắc và vật liệu của các bềmặt khác trong không gian để đảm bảo sự hài hòa và thẩm mỹ cho không gian trang trí. Ngoài ra, nếu bạn không chắc chắn về cách sử dụng và lắp đặt nẹp nhôm trang trí, bạn nên tìm hiểu kỹ càng hoặc nhờ đến sự tư vấn từ các chuyên gia để tránh gặp phải các vấn đề không mong muốn.

  2. Nẹp nhôm chữ L

  Nẹp nhôm chữ L là một trong những mẫu nẹp nhôm phổ biến nhất. Nẹp nhôm chữ L được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và đường nét trên tường, cửa ra vào hay các tấm vách ngăn. Nẹp nhôm chữ L có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các bề mặt và không gian trang trí khác nhau.Với tính năng chống ăn mòn và độ bền cao, nẹp nhôm chữ L giúp bảo vệ và tăng độ bền cho các bề mặt trang trí, đồng thời tạo ra một vẻ đẹp độc đáo và sang trọng cho không gian nội thất.

  nẹp nhôm l25x8mm

  • Nẹp Nhôm L25x8mm: Kích thước 25x8mm, được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và đường nét trên tường, cửa ra vào hay các tấm vách ngăn.
  • Nẹp Nhôm L20x8mm: Kích thước 20x8mm, tương tự như nẹp nhôm L25x8mm, được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và đường nét trên tường, cửa ra vào hay các tấm vách ngăn.

  nẹp nhôm l20x4mm

  • Nẹp Nhôm L20x10mm: Kích thước 20x10mm, được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và đường nét trên tường, cửa ra vào hay các tấm vách ngăn.
  • Nẹp Nhôm L20x4mm: Kích thước 20x4mm, được sử dụng để trang trí các cạnh bề mặt nhỏ như cửa sổ, cửa ra vào hay các kệ sách.
  • Nẹp Nhôm L30mm: Kích thước 30mm, được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và đường nét trên tường, cửa ra vào hay các tấm vách ngăn

  nẹp nhôm l30mm

  3. Nẹp nhôm chữ U

  Nẹp nhôm chữ U là loại nẹp nhôm có hình dáng giống như chữ U. Nẹp nhôm chữ U được sử dụng để trang trí các cạnh bề mặt như cửa sổ, cửa ra vào hay các kệ sách. Nẹp nhôm chữ U giúp bảo vệ các cạnh bề mặt tránh bị va đập, trầy xước và chống ăn mòn.

  nẹp nhôm u20mm

  Các kích thước của nẹp nhôm chữ U cũng rất đa dạng để phù hợp với các bề mặt trang trí khác nhau. Một số kích thước phổ biến của nẹp nhôm chữ U bao gồm:

  • Nẹp nhôm U20mm: đây là loại nẹp nhôm chữ U có chiều rộng 20mm. Loại nẹp này thường được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và đường nét trên tường, cửa ra vào hay các tấm vách ngăn.
  • Nẹp nhôm U10mm: đây là loại nẹp nhôm chữ U có chiều rộng 10mm. Loại nẹp này thường được sử dụng để trang trí các cạnh bề mặt như cửa sổ, cửa ra vào hay các kệ sách.

  nẹp nhôm chữ U

  • Nẹp nhôm U12mm: đây là loại nẹp nhôm chữ U có chiều rộng 12mm. Loại nẹp này cũng thường được sử dụng để trang trí các cạnh bề mặt như cửa sổ, cửa ra vào hay các kệ sách. Nẹp nhôm U12mm có kích thước vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ, phù hợp với nhiều loại bề mặt trang trí.
  • Nẹp nhôm U8mm: đây là loại nẹp nhôm chữ U có chiều rộng 8mm. Loại nẹp này thường được sử dụng để trang trí các bề mặt nhỏ và các chi tiết trang trí như khung tranh, gương, tủ sách...

  Nẹp nhôm u5mm

  • Nẹp nhôm U5mm: đây là loại nẹp nhôm chữ U có chiều rộng 5mm. Loại nẹp này thường được sử dụng để trang trí các bề mặt nhỏ và các chi tiết trang trí như khung tranh, gương, tủ sách...

  Xem thêm: Top 100 Mẫu Nẹp Nhôm Giá Tốt Hiện Nay Cho Trang Trí Nội Thất

  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Bảng xếp hạng 10 mẫu nẹp nhôm đẹp nhất cho trang trí nội thất
  Bảng xếp hạng 10 mẫu nẹp nhôm đẹp nhất cho trang trí nội thất
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Top 100 mẫu nẹp inox góc vuông giá tốt
  Top 100 mẫu nẹp inox góc vuông giá tốt
  Trong các sản phẩm về nẹp inox trang trí thì nẹp inox góc vuông là một trong những sản phẩm phổ biến trong công trình xây dựng và trang trí nội thất. Bên cạnh đó, với thiết kế đa dạng về kiểu dáng và kích thước, nẹp inox góc vuông còn...
  Top 100 mẫu nẹp đồng trang trí chữ T giá cả tốt và nhiều sự lựa chọn
  Top 100 mẫu nẹp đồng trang trí chữ T giá cả tốt và nhiều sự lựa chọn
  Nẹp đồng trang trí chữ T là một loại sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng phổ biến trong các công trình kiến trúc và thiết kế nội thất. Đây là một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu...
  Top 100 mẫu nẹp inox góc tròn giá tốt
  Top 100 mẫu nẹp inox góc tròn giá tốt
  Nẹp inox trang trí là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và thi công rộng rãi trong các công trình dự án. Trong đó, nẹp inox góc tròn là một loại vật liệu trang trí và bảo vệ bề mặt được sản xuất từ inox chất lượng cao. Được sử...
  Top 100 mẫu nẹp nhôm chữ U đa dạng và linh hoạt
  Top 100 mẫu nẹp nhôm chữ U đa dạng và linh hoạt
  Nẹp nhôm chữ U là một loại phụ kiện xây dựng được sử dụng để che các cạnh sắc nhọn của các vật liệu xây dựng, che các đường ống, dây điện và các đường nối giữa các vật liệu khác nhau. Nẹp nhôm chữ U có hình dạng giống như chữ "U"...
  Top 100 mẫu nẹp nhôm chữ L tinh tế và chất lượng
  Top 100 mẫu nẹp nhôm chữ L tinh tế và chất lượng
  Nẹp nhôm chữ L là một phụ kiện quan trọng trong việc lắp đặt sàn nhựa hay sàn gỗ. Nẹp nhôm chữ L được thiết kế để giúp che chắn các khoảng cách giữa sàn và tường, tạo ra một góc hoàn hảo và trang trí cho sàn nhà. Trong bài viết này,...
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468