• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Bảng xếp hạng 10 mẫu nẹp nhôm đẹp nhất cho trang trí nội thất Link
  1. Nẹp nhôm chữ T Chi tiết
  2. Nẹp nhôm chữ L Chi tiết
  3. Nẹp nhôm chữ U Chi tiết
  Sản phẩm của bài viết Chi tiết

  Nẹp nhôm trang trí là một vật liệu trang trí phổ biến trong các công trình xây dựng và trang trí nội thất. Với tính năng chống ăn mòn và độ bền cao, nẹp nhôm trang trí giúp bảo vệ và tăng độ bền cho các bề mặt trang trí, đồng thời tạo ra một vẻ đẹp độc đáo và sang trọng cho không gian nội thất.

  1. Nẹp nhôm chữ T

  Đây là một số mẫu nẹp nhôm chữ T với các kích thước khác nhau. Nẹp nhôm dạng T thường được sử dụng để trang trí và bảo vệ các cạnh bề mặt trong không gian nội thất. Với tính năng chống ăn mòn, độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, nẹp nhôm dạng T là vật liệu trang trí lý tưởng cho các mục đích sử dụng trong nội thất

  • Nẹp Nhôm T4mm: Với kích thước nhỏ gọn, nẹp nhôm T4mm thường được sử dụng để trang trí các vật liệu nhỏ như gạch,đá hoa cương hay gỗ, tạo điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

  nẹp nhôm t4mm

  • Nẹp Nhôm T6mm: Có kích thước lớn hơn so với nẹp nhôm T4mm, nẹp nhôm T6mm thường được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn hơn như tường, cửa, cầu thang hay sàn nhà.
  • Nẹp Nhôm T8mm: Với kích thước lớn hơn nữa, nẹp nhôm T8mm thường được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và có độ dày hơn như các tấm vách ngăn hay tấm ốp tường.

  nẹp nhôm t8mm

  • Nẹp Nhôm T10mm: Với độ dày lớn hơn nữa, nẹp nhôm T10mm thường được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và có độ nghiêng như các cạnh bậc cầu thang hay các đường nét trên tường.
  • Nẹp Nhôm T14mm: Với kích thước lớn hơn những mẫu trên, nẹp nhôm T14mm thường được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và có độ dày hơn như các tấm vách ngăn hay tấm ốp tường.
  • Nẹp Nhôm T20mm: Với kích thước lớn hơn nữa, nẹp nhôm T20mm thường được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và có độ dày hơn như các tấm vách ngăn hay tấm ốp tường.
  • Nẹp Nhôm T20x4mm: Nẹp nhôm T20x4mm có kích thước lớn hơn so với nẹp nhôm T20mm, nhưng có độ dày nhỏ hơn, thường được sử dụng để trang trí các cạnh bề mặt như cửa, tủ, kệ sách.
  • Nẹp Nhôm T25mm: Với kích thước lớn hơn, nẹp nhôm T25mm thường được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và có độ dày hơn như các tấm vách ngăn hay tấm ốp tường.

  nẹp nhôm t25mm

  • Nẹp Nhôm T30mm: Với kích thước lớn nhất trong các mẫu nẹp nhôm trên, nẹp nhôm T30mm thường được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và có độ dày hơn như các tấm vách ngăn hay tấm ốp tường.

  Với các kích thước khác nhau, các mẫu nẹp nhôm trang trí có thể được sử dụng cho các mục đích trang trí và bảo vệ các bề mặt khác nhau trong không gian nội thất. Nẹp nhôm trang trí giúp che đi các khuyết điểm trên bề mặt, tạo điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Đồng thời, nẹp nhôm trang trí còn giúp bảo vệ các bề mặt khỏi va đập, trầy xước và chịu được áp lực lớn.

  nẹp nhôm t20x4mm

  Với những ưu điểm trên, nẹp nhôm trang trí đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và trang trí nội thất. Tuy nhiên, để lựa chọn được mẫu nẹp nhôm trang trí phù hợp với không gian và phong cách trang trí của bạn, bạn nên cân nhắc đến kích thước, hình dạng, màu sắc và vật liệu của các bềmặt khác trong không gian để đảm bảo sự hài hòa và thẩm mỹ cho không gian trang trí. Ngoài ra, nếu bạn không chắc chắn về cách sử dụng và lắp đặt nẹp nhôm trang trí, bạn nên tìm hiểu kỹ càng hoặc nhờ đến sự tư vấn từ các chuyên gia để tránh gặp phải các vấn đề không mong muốn.

  2. Nẹp nhôm chữ L

  Nẹp nhôm chữ L là một trong những mẫu nẹp nhôm phổ biến nhất. Nẹp nhôm chữ L được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và đường nét trên tường, cửa ra vào hay các tấm vách ngăn. Nẹp nhôm chữ L có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các bề mặt và không gian trang trí khác nhau.Với tính năng chống ăn mòn và độ bền cao, nẹp nhôm chữ L giúp bảo vệ và tăng độ bền cho các bề mặt trang trí, đồng thời tạo ra một vẻ đẹp độc đáo và sang trọng cho không gian nội thất.

  nẹp nhôm l25x8mm

  • Nẹp Nhôm L25x8mm: Kích thước 25x8mm, được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và đường nét trên tường, cửa ra vào hay các tấm vách ngăn.
  • Nẹp Nhôm L20x8mm: Kích thước 20x8mm, tương tự như nẹp nhôm L25x8mm, được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và đường nét trên tường, cửa ra vào hay các tấm vách ngăn.

  nẹp nhôm l20x4mm

  • Nẹp Nhôm L20x10mm: Kích thước 20x10mm, được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và đường nét trên tường, cửa ra vào hay các tấm vách ngăn.
  • Nẹp Nhôm L20x4mm: Kích thước 20x4mm, được sử dụng để trang trí các cạnh bề mặt nhỏ như cửa sổ, cửa ra vào hay các kệ sách.
  • Nẹp Nhôm L30mm: Kích thước 30mm, được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và đường nét trên tường, cửa ra vào hay các tấm vách ngăn

  nẹp nhôm l30mm

  3. Nẹp nhôm chữ U

  Nẹp nhôm chữ U là loại nẹp nhôm có hình dáng giống như chữ U. Nẹp nhôm chữ U được sử dụng để trang trí các cạnh bề mặt như cửa sổ, cửa ra vào hay các kệ sách. Nẹp nhôm chữ U giúp bảo vệ các cạnh bề mặt tránh bị va đập, trầy xước và chống ăn mòn.

  nẹp nhôm u20mm

  Các kích thước của nẹp nhôm chữ U cũng rất đa dạng để phù hợp với các bề mặt trang trí khác nhau. Một số kích thước phổ biến của nẹp nhôm chữ U bao gồm:

  • Nẹp nhôm U20mm: đây là loại nẹp nhôm chữ U có chiều rộng 20mm. Loại nẹp này thường được sử dụng để trang trí các bề mặt lớn và đường nét trên tường, cửa ra vào hay các tấm vách ngăn.
  • Nẹp nhôm U10mm: đây là loại nẹp nhôm chữ U có chiều rộng 10mm. Loại nẹp này thường được sử dụng để trang trí các cạnh bề mặt như cửa sổ, cửa ra vào hay các kệ sách.

  nẹp nhôm chữ U

  • Nẹp nhôm U12mm: đây là loại nẹp nhôm chữ U có chiều rộng 12mm. Loại nẹp này cũng thường được sử dụng để trang trí các cạnh bề mặt như cửa sổ, cửa ra vào hay các kệ sách. Nẹp nhôm U12mm có kích thước vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ, phù hợp với nhiều loại bề mặt trang trí.
  • Nẹp nhôm U8mm: đây là loại nẹp nhôm chữ U có chiều rộng 8mm. Loại nẹp này thường được sử dụng để trang trí các bề mặt nhỏ và các chi tiết trang trí như khung tranh, gương, tủ sách...

  Nẹp nhôm u5mm

  • Nẹp nhôm U5mm: đây là loại nẹp nhôm chữ U có chiều rộng 5mm. Loại nẹp này thường được sử dụng để trang trí các bề mặt nhỏ và các chi tiết trang trí như khung tranh, gương, tủ sách...

  Xem thêm: Top 100 Mẫu Nẹp Nhôm Giá Tốt Hiện Nay Cho Trang Trí Nội Thất

  Danh mục sản phẩm
  INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
  LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60
  NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG
  NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM
  NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA
  NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM
  Xem thêm
  Trang trí sàn nhà với nẹp nhôm
  Trang trí sàn nhà với nẹp nhôm
  Nhằm che đi các kẽ hở kém bắt mắt và tô điểm thêm cho công trình thêm phần trang nhã và sang trọng, nẹp nhôm là sản...
  Tại Sao Phải nên dùng Nẹp Nhôm Cho Hồ Bơi?
  Tại Sao Phải nên dùng Nẹp Nhôm Cho Hồ Bơi?
  Hồ bơi, nơi lý tưởng để giải trí sau những ngày làm việc nặng nhọc, là nơi “giải nhiệt" sau những ngày hè nắng nóng....
  Ứng dụng nẹp nhôm trong trang trí nhà cửa
  Ứng dụng nẹp nhôm trong trang trí nhà cửa
  Để điểm xuyết cho các thiết kế cho các thiết kế thêm phần sang trọng và đẳng cấp, sử dụng nẹp nhôm là phương án vừa tiết kiệm...
  Nẹp inox chữ T: đột phá mới cho ngôi nhà của bạn
  Nẹp inox chữ T: đột phá mới cho ngôi nhà của bạn
  Sản phẩm nẹp inox chữ T do nhà phân phối Thời Đại Mới cung cấp. Sản phẩm được đánh giá là bước đột phá mới cho thiết kế và trang...
  Nẹp inox trang trí trần, những tiện ích mà bạn cần phải biết
  Nẹp inox trang trí trần, những tiện ích mà bạn cần phải biết
  Ngày nay, nẹp trang trí đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta nhất là trong ngành xây dựng. Dùng nẹp trang trí...
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Bảng xếp hạng 10 mẫu nẹp nhôm đẹp nhất cho trang trí nội thất
  Bảng xếp hạng 10 mẫu nẹp nhôm đẹp nhất cho trang trí nội thất
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468