• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng

  Nẹp trang trí khung ảnh
   
  Nẹp khung hình ảnh không nhất thiết phải mới. Nhưng chỉ gần đây, các nhà thiết kế sáng tạo mới bắt đầu sử dụng chúng với kiểu dáng hiện đại - kim loại.
   
  Bằng cách kết hợp một nẹp trang trí công phu với một chất liệu sang trọng, bạn sẽ khiến mọi người phải thốt lên “ồ” khi họ đi quanh phòng.
   
  Bạn đã biết các đường nẹp trang trí nội thất đều nhằm mục đích khuếch đại vẻ đẹp và che đậy sự khó coi. Khi bạn thêm vào thực tế là các thanh treo tranh thường mang tác phẩm nghệ thuật cao cấp, nhu cầu về một cái nhìn chất lượng sẽ tăng lên. 
   
  Chúng tôi có thể giúp bạn kết hợp dự án với sản phẩm. Đọc để biết một số mẹo về phát triển giao diện tùy chỉnh, tuyệt đẹp. (Và, nếu bạn đang bắt đầu từ hình vuông có đường nẹp hình ảnh, hãy kiểm tra lớp sơn lót này trước tiên.)
   
   
  Điều gì làm cho trải nghiệm mua nẹp trang trí khung hình ảnh của Thời Đại Mới trở nên khác biệt?
   
  Nói một cách dễ hiểu, đa dạng.
   
  Rất nhiều loại nẹp trên thế giới là nhôm định hình. Hoặc gỗ, một lựa chọn thậm chí còn ít cảm hứng hơn.
   
  Trong số ít các công ty cung cấp các loại nẹp bằng kim loại, nhôm dường như là tiêu chuẩn đã được thiết lập.
   
  Nhôm là kim loại, nhưng ngày nay chúng ta không thấy đủ nhôm anodized. Thanh treo tranh bằng kim loại độc đáo sẽ càng thêm hấp dẫn cho bức tường và thu hút ánh nhìn vào bất cứ thứ gì bạn chọn treo trên đó.
   
  Chúng tôi khuyên bạn nên phân nhánh thành các màu sắc và lớp hoàn thiện mới.
   
  Cấu hình & kim loại nào tạo nên nẹp cho khung ảnh tốt nhất?
   
  Nếu bạn muốn sử dụng những màu sắc độc đáo, vậy còn màu đồng, đồng thau hoặc đồng đen. Nếu đó là môi trường kiểu công nghiệp mà bạn đang làm việc, tại sao không phải là thép mạ kẽm? Nếu bạn đang cân não cho một dự án siêu cấp, có thể bạn có thể cân nhắc thép không gỉ.
   
  Thời Đại Mới cung cấp tất cả các nguyên liệu này.
   
  Để xem các lợi ích khác của kim loại, bao gồm tính bền vững và nhiều hơn nữa.
   
  Tùy chọn vô tận
   
  Nẹp chữ v khung bằng đồng
   
  Thời Đại Mới tạo ra nhiều hình dạng trong tất cả các kim loại này, bao gồm cả những gì bạn thấy trong hình vẽ ở trên. Vì vậy, hãy xem qua danh mục hơn 1.400 hình dạng của chúng tôi và tìm những gì bạn thích nhất.
   
  Cấu hình & kim loại nào tạo nên nẹp cho khung ảnh tốt nhất?
   
  Bạn muốn đặt một đơn đặt hàng tùy chỉnh? Bạn có thể chọn từ nhiều loại cấu hình và tài liệu, chẳng hạn như ...
  • Thép không gỉ ( inox 304 )
  • Đồng thau 
  • Nhôm
  Và chúng tôi sẽ thực hiện theo đơn đặt hàng.
   
  Khuôn mẫu cho mọi khu vực của căn phòng
   
  Chúng tôi hiểu việc duyệt qua rất nhiều hồ sơ có thể gây khó khăn. Nếu bạn muốn bỏ qua quá trình lựa chọn cho phòng trưng bày, bảo tàng hoặc dự án thẩm mỹ tiếp theo của mình, chúng tôi có thể xử lý việc đó cho bạn.
   
  Ngoài đường nẹp khung hình ảnh, chúng tôi cung cấp mọi loại trang trí nội thất khác mà bạn có thể muốn. (Yêu cầu một mẫu thuộc bất kỳ loại nào, Chúng tôi mong nhận được phản hồi từ bạn!
   
  Cấu hình & kim loại nào tạo nên nẹp cho khung ảnh tốt nhất?

  Đồ trang trí bằng kim loại chắc chắn được mua có độ bền cao và bền bỉ với thời gian

  Sử dụng viền kim loại trang trí sẽ đưa các thiết kế kiến trúc của bạn lên cấp độ sáng tạo và chức năng mới.
   
  Nếu bạn muốn tạo ấn tượng lâu dài với dự án tiếp theo của mình, hãy cân nhắc triển khai một trong bốn loại kim loại này; và tìm hiểu lý do tại sao một số nhà thiết kế khác đã thực hiện chuyển đổi.

  1. Nhôm 

  Trang trí kim loại - máy hút mùi dòng lò nướng
   
  Phiên bản làm giàu của thép thương mại này là cơ sở cho các khuôn đúc nhanh chóng được dự trữ của chúng tôi.
   
  Thép mạ kẽm ngâm trong bể kẽm nóng để liên kết với bề mặt thép. So với thép mạ kẽm, thép mạ kẽm còn được củng cố hơn nữa ở chỗ nó được xử lý nhiệt ở nhiệt độ cao hơn (trên 1000 ° F). Sắt trộn với kẽm, phủ lên khuôn đúc của bạn một lớp sơn đồng đều hơn, chống xước hơn và cuối cùng là cứng hơn.
   
  Cấu hình & kim loại nào tạo nên nẹp cho khung ảnh tốt nhất?
   
  Vật liệu đúc này phổ biến vì lớp phủ của nó bảo vệ khuôn khỏi các yếu tố. Hãy ghi nhớ điều đó nếu bạn muốn có một lựa chọn hợp lý cho kiến trúc ngoài trời. Nó cũng tuyệt vời để vẽ!

  2. Đồng thau 

  Trang trí kim loại 
   
  Bạn muốn đưa thiết kế của mình lên một tầm cao mới? Kim loại đỏ tạo nên một thương hiệu sang trọng. Và đồng thau là kim loại “đỏ” phổ biến nhất của chúng tôi.
   
  Thường được gọi là đồng thau hộp mực, loại C260 bao gồm 70% đồng và 30% kẽm. Thành phần này tạo ra một màu vàng xanh, sáng, chắc chắn sẽ tạo ấn tượng lâu dài hơn so với gỗ đó. Ví dụ, trộn đồng thau với đá cẩm thạch và các mảng tường có tranh tường tạo nên một sảnh khách sạn lạ thường.
   
  Đồng thau lý tưởng cho cả các công trình cải tạo lịch sử và các dự án cao cấp hiện đại yêu cầu thiết kế lâu dài.
   
  trang trí kim loại - cửa sổ bằng đồng
   
  Đồng là kim loại màu đỏ nguyên bản, và là kim loại phổ biến nhất sau đồng thau.
   
  Cấu hình & kim loại nào tạo nên nẹp cho khung ảnh tốt nhất?
   
  Đồng rất phổ biến trong các công trình cải tạo lịch sử vì nó là kim loại trang trí lâu đời nhất mà chúng ta biết đến và có khả năng chống lại các yếu tố dường như mãi mãi. Khi tiếp xúc ngoài trời, nó phát triển một lớp màng bảo vệ, cuối cùng tạo thành lớp gỉ xanh cổ điển đó.
   
  Patina hay không, đồng sẽ bổ sung một cách tuyệt vời:
  • Gạch
  • Gỗ
  • Đá
  • Thủy tinh
  • Đá hoa cương
  Đồng cũng có đặc tính chống vi khuẩn cực kỳ hiệu quả. Do đó, chúng tôi hoàn toàn mong đợi đồng sẽ trở thành một yếu tố chính trong thiết kế kiến ​​trúc trong vài năm tới.

  3. Thép không gỉ (Một số loại)

  Mặc dù nó không nằm trong top 3 của chúng tôi, nhưng thép không gỉ vẫn được các kiến trúc sư quý trọng vì nó mang đến sự kết hợp hiếm có giữa độ sáng bóng như gương và khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Bạn có thể đánh bóng để tăng thêm độ sáng bóng và dễ dàng làm sạch để khôi phục độ bóng.
   
  Tùy thuộc vào sở thích thiết kế của bạn, thép không gỉ có thể được cung cấp ở nhiều dạng hoàn thiện chải và tráng gương khác nhau.
   
  Nếu bạn đang chuẩn bị mua, hãy truy cập trang này để biết thêm thông tin về cách xử lý và lắp đặt các gói nẹp kim loại của bạn.
   
  Cấu hình & kim loại nào tạo nên nẹp cho khung ảnh tốt nhất?
   
  Bạn đang tìm cách mua hàng với số lượng nhỏ? Chúng tôi có sẵn một số khuôn nhất định để vận chuyển nhanh chóng. Đối với các dự án lớn hơn, hãy hỏi về mức giá chiết khấu của chúng tôi đối với nẹp đúc số lượng lớn, sản xuất theo đơn đặt hàng.
   
  Và nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong chế độ ra quyết định, hãy gọi cho chúng tôi : 0944 20 99 55. và chúng tôi sẽ giúp đưa bạn đi đúng hướng.
  ✅Cấu hình & kim loại nào tạo nên nẹp cho khung ảnh tốt nhất? Thời Đại Mới chuyên cung cấp các tin tức và thông tin cần thiết về sản phẩm trang trí cho ngôi nhà như nẹp trang trí, nẹp nhôm,..
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Cấu hình & kim loại nào tạo nên nẹp cho khung ảnh tốt nhất?
  Cấu hình & kim loại nào tạo nên nẹp cho khung ảnh tốt nhất?
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 339 Cộng Hòa - P.13 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468