Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
Nẹp inox tại Khánh Hoà Link
Nẹp inox là gì? Chi tiết
Phân loại của nẹp inox như thế nào? Chi tiết
Các cách thi công nẹp inox phổ biến Chi tiết
Thời Đại Mới – nhà sản xuất và phân phối nẹp inox uy tín tỉnh Khánh Hoà Chi tiết
Sản phẩm của bài viết Chi tiết
Nẹp inox không còn là một vật liệu quá xa lạ với nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp tại Việt Nam. Không khó để tìm thấy các công trình được tạo điểm nhấn bằng những dải kim loại thanh mảnh sáng bóng. Nếu bạn có ý định sử dụng hoặc đang tìm hiểu về nẹp inox thì đừng bỏ qua bài viết bên dưới nhé! Thời Đại Mới sẽ cung cấp một số thông tin tổng quan về loại phụ kiện nội thất đặc biệt này để bạn có cái nhìn rõ hơn về chúng.

Nẹp inox là gì?

Nẹp inox trang trí nội thất là những thanh phụ kiện được chế tạo từ inox, được dùng để lắp đặt trong công đoạn hoàn thiện nội thất chẳng hạn như sàn, trần, vách,…
 
Nẹp inox tại Khánh Hoà
 
Đa số nẹp inox hiện nay đều được chế tạo từ inox 304, đây là chất liệu có đặc tính phù hợp nhất để làm vật liệu trang trí nội thất. Inox 304 còn được gọi với cái tên quen thuộc khác là thép không gỉ hay thép chống ăn mòn vì chúng có độ bền cao, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, khả năng chống gỉ và chống ăn mòn tốt. 

Phân loại của nẹp inox như thế nào?

Trên thực tế, nẹp inox trang trí có rất nhiều cách phân loại khác nhau như phân loại dựa trên hình dạng mặt cắt, phân loại dựa trên công dụng,… Nẹp inox có 5 loại thường được sử dụng nhiều nhất là:
 • Nẹp La inox: có công dụng tạo chỉ phân tách hoặc trang trí.
 
Nẹp la inox
 
 • Nẹp inox chữ T: còn được gọi là nẹp inox khe tường vì được sử dụng để xử lý các khe nối, khoảng hở, hoặc khe giãn cách giữa các vật liệu, ngoài ra còn dùng với mục đích trang trí.
 • Nẹp inox chữ L: thường dùng tại điểm kết thúc sàn, kết thúc thảm.
 • Nẹp inox chữ V: lắp vào các góc cột, góc tường, hoặc thi công các góc 90 độ khác với mục đích bảo vệ, chống sứt mẻ, cũng như tạo điểm nhấn cho vật liệu.
 • Nẹp inox chữ U: có công dụng tạo chỉ phân tách giữa 2 vật liệu, che khe co giãn của sàn,…

Các cách thi công nẹp inox phổ biến

Do công đoạn trang trí nội thất yêu cầu sự tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ để đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho không gian sống. Chúng tôi sẽ cung cấp một số cách thi công nẹp inox để khách hàng tham khảo. 
 
Nẹp inox tại Khánh Hoà
 
Trước khi bắt đầu thi công, chúng ta cần chuẩn bị một số dụng cụ hỗ trợ cho quá trình lắp đặt thi công như sau:
 • Các loại nẹp inox trang trí phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Máy cắt nẹp.
 • Thước đo chiều dài.
 • Bút đánh dấu.
 • Keo chuyên dụng: Tbond, Xbond, Silicon.
 • Súng bắn keo.
 • Băng dính giấy.
 • Khăn mềm.
 • Nước sạch.
 • Bảo hộ lao động: mũ, kính, găng tay,… 
 
Nẹp inox tại Khánh Hoà
 
Đa số nẹp inox có cách thi công khá tương tự nhau với 2 cách là thi công nẹp đồng thời với quá trình ốp lát, hoặc xẻ khe gắn nẹp trước trong quá trình ốp lát và lắp đặt nẹp sau khi đã ốp lát xong. Tuỳ vào kỹ năng và kỹ thuật của từng thợ lắp đặt mà chọn một trong hai cách trên để tiến hành thi công nẹp. 
Lưu ý: chúng tôi chỉ cung cấp thông tin dưới mức độ tham khảo, tuỳ vào từng loại nẹp mà còn có nhiều cách thi công khác phù hợp hơn. 

Các bước thi công nẹp đồng thời với quá trình ốp lát

 • Bước 1 – Cắt nẹp: đo kích thước nẹp cần sử dụng rồi dùng bút đánh dấu, sau đó cắt nẹp theo vị trí đã đánh dấu.
 • Bước 2 – Ốp lát vật liệu trước 1 bên: ốp lát vật liệu như bình thường, đến vị trí cần gắn nẹp thì dừng lại.
 • Bước 3 – Lắp đặt nẹp: tiến hành lắp đặt nẹp bằng cách bơm keo chuyên dụng vào khe cần gắn nẹp, sau đó đặt nẹp vào khe. Dùng lực ấn nhẹ để chân nẹp dính chặt vào keo dán và căn chỉnh nẹp sao cho bằng với bề mặt vật liệu.
 • Bước 4 – Ốp lát vật liệu cho bên còn lại: tiến hành ốp lát hoàn thiện cho bên còn lại.
 • Bước 5 – Vệ sinh: sau khi hoàn thiện toàn bộ phần ốp lát, dùng khăn mềm làm sạch bụi bẩn và keo thừa, sau đó bóc lớp bảo vệ bề mặt nẹp.
 
Nẹp inox chữ V
 

Các bước lắp đặt nẹp sau khi đã ốp lát xong.

 • Bước 1 – Chuẩn bị nẹp: đo kích thước nẹp cần sử dụng rồi dùng bút đánh dấu, sau đó cắt nẹp theo vị trí đã đánh dấu và giữ lại dùng sau khi đã ốp lát xong (lưu ý: bước này có thể chuẩn bị trước hoặc sau bước tạo khe, miễn sao chiều rộng của khe và nẹp bằng nhau là được).
 • Bước 2 – Tạo sẵn khe: tiến hành ốp lát bình thường, đến vị trí cần lắp nẹp thì chừa lại khe rộng bằng chiều rộng của nẹp đã đo trước đó. 
 • Bước 3 – Dán băng dính giấy: dùng băng dính giấy dán dọc 2 bên vật liệu tiếp giáp với khe để tránh cho keo bị lem ra bề mặt trong quá trình gắn nẹp.
 • Bước 4 – Lắp đặt nẹp: bơm keo chuyên dụng vào khe cần gắn nẹp rồi từ từ đặt nẹp vào khe. Dùng lực ấn nhẹ nẹp xuống để chân nẹp đã ăn sâu xuống lớp keo và căn chỉnh lực ấn sao cho nẹp bằng với bề mặt vật liệu đã hoàn thiện.
 • Bước 5 – Vệ sinh: bóc băng dính từ từ lên theo góc 45 độ so với bề mặt nẹp để tránh keo thừa bám lại nẹp, đồng thời bóc lớp vỏ bảo vệ nẹp (lưu ý: chỉ bóc băng dính giấy và lớp bọc nẹp sau khi đã vệ sinh xong công trình).
 
Nẹp inox góc vuông
 
Xem thêm nẹp inox kết thúc đá tại đây. 
Trên đây là 2 cách thi công các loại nẹp inox trang trí được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất. Nếu bạn đang trong quá trình hoàn thiện không gian sống của mình, đừng vội bỏ qua gợi ý của chúng tôi: Công ty TNHH TM XD Thời Đại Mới – nhà sản xuất và phân phối nẹp inox uy tín tỉnh Khánh Hoà. 

Thời Đại Mới – nhà sản xuất và phân phối nẹp inox uy tín tỉnh Khánh Hoà

Nẹp inox của Thời Đại Mới là dòng sản phẩm được chế tạo hoàn toàn từ inox 304 không pha tạp, cam kết chất lượng đạt chuẩn và nói không với hàng pha trộn tạp chất và hàng giả, hàng nhái, không nguồn gốc xuất xứ. 
Nếu có nhu cầu hoặc bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua số hotline để được giải đáp và tư vấn miễn phí.
Danh mục sản phẩm
INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60
NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG
NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM
NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA
NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM
Xem thêm
Kích thước nẹp U inox
Kích thước nẹp U inox
Trong lĩnh vực thi công xây dựng hiện đại, nẹp U inox là một trong những vật liệu không thể thiếu, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo...
Nẹp Inox chữ U 5mm
Nẹp Inox chữ U 5mm
Nẹp Inox Chữ U 5mm không chỉ đơn thuần là vật liệu thi công mà còn là điểm nhấn hoàn hảo, góp phần kiến tạo nên những tuyệt...
Nẹp V inox 10x10
Nẹp V inox 10x10
Nẹp V inox 10x10 là một trong những phụ kiện quan trọng trong các công trình xây dựng và trang trí nội thất hiện đại. Được sản xuất từ...
Nẹp V inox 20x20
Nẹp V inox 20x20
Nẹp V inox 20x20 là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong các công trình xây dựng và trang trí nội thất hiện đại. Được...
Nẹp V inox vàng
Nẹp V inox vàng
Nẹp V mạ vàng là một sản phẩm đặc biệt trong mảng vật tư và trang trí nhà cửa. Được làm từ inox chất lượng cao, nẹp V mạ vàng...
 • Currently 1.00/5
1.05 sao của 1 đánh giá
Nẹp inox tại Khánh Hoà
Nẹp inox tại Khánh Hoà
Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468