• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng

  Sản phẩm cụ thể này được làm bằng hợp kim 304L (có nghĩa là carbon thấp). Nẹp Inox chữ T bằng thép không gỉ thường được sử dụng trong các ứng dụng kết cấu nơi ưu tiên chống ăn mòn. Hàm lượng crom cao hơn trong hợp kim 304 mang lại cho nó khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, ngoại trừ nếu nó tiếp xúc với dung dịch clorua hoặc môi trường biển, nó sẽ bắt đầu bị gỉ khá nhanh.
  Hình dạng của thanh nẹp chữ T bằng thép không gỉ làm cho nó trở nên tuyệt vời cho các công trình yêu cầu chịu lực. Phần trên cùng của T (mặt bích) chống lại ứng suất nén, trong đó phần đáy (mặt bích) chống lại ứng suất cắt và ngăn mặt bích không bị cong hoặc vênh.
   
  Cuối cùng, thanh nẹp chữ T bằng thép không gỉ có thể hàn và cung cấp khả năng chịu nhiệt tốt, nhưng nó không thể được làm cứng bằng cách xử lý nhiệt. Ngoài ra, vì nó là thép không gỉ nên việc chế tạo hơi khó khăn hơn trừ khi bạn có các công cụ và kỹ thuật thích hợp.
   
  Nẹp Inox trang trí chữ T được sử dụng để làm gì?

  Nguồn gốc của thép không gỉ

  Thép không gỉ là một phát minh khá gần đây mặc dù là một trong những loại kim loại phổ biến nhất trên thế giới. Mặc dù ý tưởng về thép không gỉ được một nhà luyện kim người Pháp đề xuất vào năm 1821, nhưng phải đến năm 1872, hai người Anh mới phát minh ra một hợp kim được coi là thép không gỉ hiện đại. Tuy nhiên, việc sử dụng vật liệu như vậy đã được đánh giá cao ngay lập tức. Do đó, nó trở nên rất phổ biến một cách nhanh chóng.
   
  Trên thực tế, công ty thép Krupp của Đức đã gặt hái được nhiều thành công khi phát triển các loại thép không gỉ mới và đi tiên phong trong cách sản xuất mọi thứ với chúng. Đáng chú ý, Krupp cuối cùng đã trở thành một phần của thyssenkrupp, công ty mẹ của Online Metals. Krupp đã chế tạo mọi thứ từ các bộ phận của xe lửa đến các khẩu đại bác bằng vật liệu không gỉ. Sau đó, vào năm 1908, Krupp đã tiến thêm một bước nữa và đóng một con tàu vỏ thép không gỉ, Germania. Điều này chưa bao giờ được thực hiện trước đây. Xem thêm: Lựa Chọn Vật Liệu Cho Không Gian Nhà Của Bạn
   
  Nẹp Inox trang trí chữ T được sử dụng để làm gì?
   
  Thép không gỉ, còn được gọi là “inox” từ tiếng Pháp inoxydable, là một hợp kim thép có tối thiểu 10,5% crôm. Crom này là thứ làm cho nó “không gỉ”. Điều đáng chú ý là tên hơi gây hiểu nhầm, vì tất cả vật liệu này cuối cùng sẽ bị gỉ, nó chỉ mất nhiều thời gian hơn so với thép nhẹ. Tuy nhiên, sức đề kháng này làm cho nó trở nên phổ biến trong một loạt các mục đích sử dụng. Dụng cụ nấu nướng, dao kéo, phần cứng gia dụng, dụng cụ phẫu thuật, thiết bị gia dụng, thiết bị công nghiệp, bộ phận ô tô, bộ phận hàng không vũ trụ, bể chứa và các bộ phận xây dựng đều thường sử dụng thép không gỉ.
   
  Nẹp Inox trang trí chữ T được sử dụng để làm gì?

  Thông tin cơ khí của nẹp inox 304 chữ T (thép không gỉ 304)

  Độ cứng Rockwell - B70
  Độ bền kéo cuối cùng - 73.200 psi
  Độ bền kéo năng suất - 31.200 psi @ độ căng .20%
  Độ giãn dài khi nghỉ - 70%
  Mô đun đàn hồi - 28.000 ksi
  Mô đun cắt - 11.200 ksi
  Điểm nóng chảy - 2,550-2,651 ° F
   
  Nẹp Inox trang trí chữ T được sử dụng để làm gì?

  Thông tin hóa chất của nẹp inox 304 chữ T (thép không gỉ 304)

  Carbon (C) - 0,08%
  Chromium (Cr) - 18-20%
  Sắt (Fe) - 66,345-74% còn lại
  Mangan (Mn) - 2%
  Niken (Ni) - 8-10,5%
  Phốt pho (P) - 0,045%
  Silicon (Si) - 1%
  Lưu huỳnh (S) - 0,03%
   
  Nẹp Inox trang trí chữ T được sử dụng để làm gì?

  Nẹp sàn

  Tấm nẹp sàn bằng inox cán nóng này có hoa văn vấu nâng 4 chiều hoặc hoa văn kim cương ở một mặt, cung cấp khả năng chống trượt và lực kéo xung quanh với bề mặt dễ làm sạch. Đây là loại thép cacbon thấp đa năng có chất lượng thương mại, có thể dễ dàng chế tạo và thích hợp để uốn, tạo hình vừa phải và hàn.

  CHẤT LƯỢNG THƯƠNG MẠI LÀ GÌ?

  Thép chất lượng thương mại (CQ) hoặc thép thương mại (CS) là loại thép thích hợp cho các quy trình tạo hình vừa phải, các ứng dụng uốn và nhiều quy trình hàn và nối. Thuật ngữ "Chất lượng thương mại" thường được sử dụng để chỉ định loại thép cacbon thấp hoặc thép nhẹ cho mục đích chung. Loại thép này thường chứa ít hơn 0,30% hàm lượng cacbon và lên đến 0,4% mangan. Mặc dù nó có tính định hình và khả năng hàn tốt, nhưng mặt khác, nó có độ cứng và độ bền thấp hơn các loại thép cacbon khác.
   
  Nẹp Inox trang trí chữ T được sử dụng để làm gì?
  Hơn nữa, thép thương mại không được sản xuất theo các yêu cầu đặc tính cơ học cụ thể; không có giá trị tối thiểu hoặc tối đa nào đối với bất kỳ tính chất cơ học nào như độ bền chảy, độ bền kéo, độ cứng, độ giãn dài hoặc độ dai va đập được đảm bảo. Do đó, các loại thép thương mại không được khuyến khích sử dụng cho các ứng dụng vẽ hoặc ứng dụng kết cấu mà các đặc tính cơ học của thép là tối quan trọng. Những tấm có chất lượng này đôi khi cho thấy những điểm không hoàn hảo sau khi biến dạng hoặc loại bỏ oxit mà không thể nhìn thấy rõ ràng trên tấm như được sản xuất. Sự không hoàn hảo như vậy có thể xảy ra trên các tấm chất lượng thương mại cán nóng. Xem thêm: Đồng Thau Và Những Ứng Dụng Trong Đời Sống

  CÁC ỨNG DỤNG

  Tấm nẹp sàn có chất lượng bề mặt phù hợp cho các ứng dụng sơn và chế tạo vừa phải. Mẫu vấu nâng 4 chiều làm cho nó trở thành vật liệu được sử dụng rộng rãi để lát sàn trên bến tàu, đường dốc, gác lửng, bậc cầu thang, giường xe tải và xe moóc, và các bề mặt khác đòi hỏi khả năng chống trượt tối đa và bề mặt dễ lau chùi. Tính linh hoạt của khung thép này cũng làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để sản xuất giá đỡ, hộp dụng cụ, máy bán hàng tự động, bảng thang máy và tủ điện tử đòi hỏi một số chế tạo và có thể hoàn thiện.
   
  Mặc dù vật liệu này cực kỳ tiện dụng, chúng tôi cũng tìm thấy nhiều công dụng được thiết kế đẹp mắt - nhưng vẫn thực tế - của tấm sàn gai. Dưới đây là một số hình ảnh yêu thích của chúng tôi:
  Liên hệ cho chúng tôi khi bạn đang gặp vấn đề về các vật liệu nẹp trang trí cho ngôi nhà của bạn nhé!
   
  Nẹp Inox trang trí chữ T được sử dụng để làm gì?

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH TM XD NỘI THẤT THỜI ĐẠI MỚI
   
  Website: www.nepnhom.com
  Email: neptrangtrithoidaimoi@gmail.com 
  Văn phòng đại diện Hồ Chí Minh: 339 CỘNG HÒA, P13, Q TÂN BÌNH, TP. HCM 
  Điện thoại: 0944 20 99 55  &  093 689 2468
  Văn phòng đại diện Hà Nội: Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội
  Điện thoại: 0966 77 4994
  Nẹp chữ T thường được dùng để trang trí tạo điểm nhấn trên vách, tường, Thời Đại Mới chuyên cung cấp sản phẩm trang trí cho ngôi nhà như nẹp trang trí, nẹp nhôm,
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Nẹp Inox trang trí chữ T được sử dụng để làm gì?
  Nẹp Inox trang trí chữ T được sử dụng để làm gì?
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468