• Điện thoại 0944 20 99 55
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng

  Đồng thau tấm được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, chiếm một lượng tiêu thụ khá lớn của các khu công nghiệp, nhà xưởng,... Vậy đồng thau tấm dạng là gì? Chúng có công dụng hiệu quả như thế nào mà được sử dụng rộng rãi như vậy. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cặn kẽ cho quý khách hàng.

  Cấu tạo của đồng thau tấm

  Những công dụng được sử dụng rộng rãi mà ít ai biết của đồng thau tấm

  Đồng thau tấm là hợp kim của đồng và kẽm. Tùy thuộc vào tỷ lệ pha chế các kim loại với nhau sẽ cho ra các loại đồng thau khác nhau. Đồng thau là một hợp kim thay thế, nó được ứng dụng nhiều vào các lĩnh vực như đồ trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện. Đồng thau có màu vàng, đôi khi khá giống màu của vàng, nó có thể duy trì được độ sáng bóng trong điều kiện môi trường bình thường, nên chúng được làm ra các đồ trang trí. Đồng thau còn được sử dụng trong các ngành cơ khí chế tạo, các hệ thống ống nước và điện.

  Đồng thau là một hợp kim thay thế, nó được ứng dụng nhiều vào các lĩnh vực như đồ trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện. Đồng Thau có một màu vàng, đôi khi khá giống màu của vàng, nó có thể duy trì được độ sáng bóng trong điều kiện môi trường bình thường, nên chúng được làm ra các đồ trang trí, hay làm tiền xu.

  Những công dụng được sử dụng rộng rãi mà ít ai biết của đồng thau tấm

  Đồng Thau được người tiền sử biết đến khá sớm, trước rất lâu khi con người tìm ra kẽm. Đồng Thau là sản phẩm đồng hành trong quặng calamin, là một khoáng vật chứa kẽm và đồng. Trong quá trình nấu chảy quặng calamin, kẽm được tách ra và hòa lẫn vào đồng tạo thành đồng thau tự nhiên. Kẽm trong đồng thau đã giúp cho điểm nóng chảy của đồng thau thấp xuống đáng kể, tăng tính đúc vì vậy đã cho ra những sản phẩm có vẻ đẹp sắc sảo, cũng như giữ được màu sắc trường tồn.

  Đặc tính của đồng thau tấm

  Những công dụng được sử dụng rộng rãi mà ít ai biết của đồng thau tấm

  - Tính dẻo của đồng thau chỉ sau đồng đỏ nhưng chi phí chế tạo và tinh luyện lại rẻ hơn đồng đỏ rất nhiều! (đồng đỏ có tính tinh khiết cao nhất được tạo ra bằng phương pháp điện ly từ quặng đồng ra, tính dẻo và dẫn điện cực tốt.)

  - Đồng thau có màu vàng tùy theo hàm lượng kẽm mà màu đồng khác nhau. Nếu hàm luợng kẽm là 18% - 20% thì đồng thau có màu đỏ, 20% - 30% màu vàng nâu, 30% - 42% màu vàng nhạt, 50% - 60% màu vàng bạch. Đồng thau sử dụng trong công nghiệp thường có hàm lượng kẽm từ 45% trở xuống.

  - Đặc tính Đồng Thau sẽ thay đổi khi ta thay đổi hàm lượng thiếc trong thành phần cấu tạo nó.

  Những công dụng được sử dụng rộng rãi mà ít ai biết của đồng thau tấm

  - Các ứng dụng của đồng thau có trong những thiết bị có độ ma sát thấp như ổ khóa, bánh răng, tay nắm cửa hay vỏ ngoài của các đạn dược quân đội; hệ thống điện tử hay hệ thống ống nước, những nhạc cụ yêu cầu về độ vang xa và lĩnh vực sử dụng nhiều nhất của đồng thau đó là để chống lại và hạn chế các tia lửa phát ra trong những chi tiết máy móc hay có sự ma sát cao.

  - Đồng, thau có một loạt các màu sắc hấp dẫn khác nhau như màu đỏ, vàng sáng bóng và vàng bạc. Với việc bổ sung 1% mangan, việc đó sẽ làm cho đồng có một màu nâu sô cô la. Một loại khác có tên là đồng bạc niken (không có thành phần bạc mà là 18% niken) sẽ mang lại một màu bạc sáng bóng cho vật liệu đồng. Thau được định hình một cách dễ dàng, với tất cả tính năng và màu sắc đó thì không quá khó để giải thích cho việc đồng thau được ứng dụng rất

  Công dụng tuyệt vời mà đồng thau tấm mang lại

  Những công dụng được sử dụng rộng rãi mà ít ai biết của đồng thau tấm

  Đồng thau là vật liệu dễ dát mỏng, dễ uốn, có khả năng dẫn điện và dẫn nhiệt tốt, vì vậy nó được sử dụng một cách rộng rãi trong sản xuất các sản phẩm:

  - Dây điện.

  - Que hàn đồng.

  - Tay nắm và các đồ vật khác trong xây dựng nhà cửa.

  - Đúc tượng: Ví dụ tượng Nữ thần Tự Do, chứa 81,3 tấn (179.200 pao) đồng hợp kim.

  - Cuộn từ của nam châm điện.

  - Động cơ, đặc biệt là các động cơ điện.

  - Động cơ hơi nước.

  - Rơ le điện, dây dẫn điện giữa các bảng mạch và các chuyển mạch điện.

  - Ống chân không, ống tia âm cực và magnetron trong các lò vi ba.

  - Bộ dẫn sóng cho các bức xạ vi ba.

  - Việc sử dụng đồng trong các mạch IC đã trở nên phổ biến hơn để thay thế cho nhôm vì độ dẫn điện cao của nó.

  - Là một thành phần trong tiền kim loại.

  - Là thành phần của gốm kim loại và thủy tinh màu.

  - Các loại nhạc khí, đặc biệt là các loại nhạc khí từ đồng thau.

  - Làm bề mặt tĩnh sinh học trong các bệnh viện hay các bộ phận của tàu thủy để chống hà.

  - Các hợp chất, chẳng hạn như dung dịch Fehling, có ứng dụng trong phân tích hóa học.

  Tìm hiểu về đơn vị cung cấp đồng thau tấm chất lượng và uy tín

  Những công dụng được sử dụng rộng rãi mà ít ai biết của đồng thau tấm

  Trên đây là những thông tin chi tiết về đồng tấm, hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc lựa chọn những loại đồng tấm phù hợp chất lượng.

  Trên thị trường hiện nay có cung cấp nhiều loại đồng tấm với chất lượng và giá thành khá đa dạng. Nhiều khách hàng vì ham đồ rẻ nên lựa chọn những loại kém chất lượng, độ bền sử dụng không cao. Khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của Công ty Thời Đại Mới, bạn đã là một người tiêu dùng thông thái.

  Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối vật liệu, cung cấp các loại nẹp trang trí trong xây dựng và nội thất như nẹp đồng trang trí, nẹp đồng sàn gỗ, nẹp đồng la; nẹp inox trang trí; nẹp nhôm trang trí, nẹp thảm, nẹp góc ngoài, nẹp mặt bằng.... cho nhiều đơn vị lớn nhỏ. Nếu quý khách hàng cần tư vấn chi tiết về những dịch vụ của công ty hoặc có bất cứ thắc mắc liên quan đến sản phẩm xin vui lòng truy cập website nepnhom.com để được tư vấn kịp thời nhanh chóng nhất.

  ✅ Thời Đại Mới chuyên cung cấp các tin tức và thông tin cần thiết về sản phẩm trang trí cho ngôi nhà như nẹp trang trí, nẹp nhôm, nẹp inox, nep đồng, nẹp góc,..
  • Currently 2.00/5
  2.05 sao của 1 đánh giá
  Những công dụng được sử dụng rộng rãi mà ít ai biết của đồng thau tấm
  Những công dụng được sử dụng rộng rãi mà ít ai biết của đồng thau tấm
  Tin tức 0944209955 Tư vấn miễn phí 339 Cộng Hòa - P.13 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  Gọi điện0944209955