• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Top 100 mẫu nẹp inox trang trí giá tốt nhất Link
  1. Vách inox trang trí 304 Chi tiết
  2. Nẹp inox chữ F Chi tiết
  3. Nẹp inox chân tường Chi tiết
  4. Nẹp inox viền kính Chi tiết
  5. Nẹp inox chống trượt Chi tiết
  6. Nẹp inox trang trí trần Chi tiết
  7. Nẹp inox trang trí vách Chi tiết
  8. Nẹp inox góc tròn Chi tiết
  9. Nẹp la inox 304 Chi tiết
  10. Nẹp inox cầu thang Chi tiết
  11. Nẹp inox chữ U Chi tiết
  Sản phẩm của bài viết Chi tiết

  Nẹp inox là một trong những vật liệu trang trí nội thất đang rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao, sản phẩm này còn có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh. Dưới đây là danh sách 100 mẫu nẹp inox trang trí giá tốt nhất:

  1. Vách inox trang trí 304

  Vách inox trang trí 304 là một sản phẩm được sử dụng để trang trí nội thất và tạo điểm nhấn cho không gian sống. Vách inox trang trí được làm từ thép không gỉ inox 304, một loại vật liệu có tính năng kháng axit, kháng ăn mòn, chống trầy xước và có màu sắc bóng đẹp.

  Vách inox trang trí 304 thường có độ dày từ 1mm đến 3mm và có thể được cắt thành các kích thước và hình dạng khác nhau để phù hợp với không gian và yêu cầu sử dụng của khách hàng. Vách inox trang trí 304 có thể được thiết kế với các hoa văn, hình ảnh và chữ viết tùy ý để tạo nên một không gian sống độc đáo.

  vách inox màu vàng

  Vách inox trang trí 304 được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau trong trang trí nội thất,như trang trí tường, trần, cửa, vách ngăn, bàn ăn, đồ nội thất, cửa sổ, tủ kệ, tầng hầm, nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ, v.v. Vách inox trang trí 304 không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho không gian sống, mà còn có tính năng bảo vệ tường và trần khỏi các vết bẩn, mốc và ẩm mốc.

  Vách inox trang trí 304 cũng có thể được sử dụng ngoài trời, như trang trí cửa ra vào, cửa sổ, tường rào, v.v. Với tính năng kháng axit và kháng ăn mòn của inox 304, vách inox trang trí có thể được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như môi trường nhiễm mặn hoặc nhiễm hóa chất.

  Tuy nhiên, khi sử dụng vách inox trang trí 304, cần chú ý đến việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cao và từ các nhà sản xuất uy tín để đảm bảo độ bền và tính an toàn trong sử dụng. Các đường cắt và góc uốn của vách inox trang trí cũng cần được thực hiện đúng cách để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

  Vách inox trang trí 304 có màu sắc bóng đẹp, dễ dàng làm sạch và duy trì. Tuy nhiên, cần tránh sử dụng các chất tẩy rửa có chứa axit hoặc chất tẩy rửa mạnh để tránh làm hỏng bề mặt của sản phẩm.

  vách ngăn inox mạ vàng

  2. Nẹp inox chữ F

  Nẹp inox chữ F được thiết kế để che chắn các cạnh sắc của vật liệu khác như giấy dán tường, gỗ, kính... Sản phẩm này có độ dày dao động từ 0,6mm - 1,2mm và chiều dài từ 2m - 3m. Ví dụ: Khi lắp đặt kính trong nhà, ta có thể sử dụng nẹp inox chữ F để che chắn các cạnh sắc của kính và tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống.

  3. Nẹp inox chân tường

  Nẹp inox chân tường được sử dụng để bảo vệ và tạo điểm nhấn cho các bức tường. Sản phẩm này có đa dạng mẫu mã và kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ví dụ: Ta có thể sử dụng nẹp inox chân tường để bảo vệ các góc tường và tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách hoặc phòng ngủ.

  nẹp inox mũi bậc cầu thang

  4. Nẹp inox viền kính

  Nẹp inox viền kính được thiết kế để bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho các bức tường ở gần cửa sổ hoặc các bức tường có kính. Sản phẩm này có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, phù hợp với các loại kính và bức tường khác nhau. Ví dụ: Khi lắp đặt cửa kính trong nhà, ta có thể sử dụng nẹp inox viền kính để bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho các góc tường ở gần cửa sổ.

  5. Nẹp inox chống trượt

  Nẹp inox chống trượt được thiết kế để giúp người đi lại tránh tai nạn do trơn trượt, đặc biệt là ở những nơi có độ ẩm cao hoặc trượt nước. Sản phẩm này có đa dạng mẫu mã và kích thước khác nhau, phù hợp với các loại vật liệu và mục đích sử dụng khác nhau. Ví dụ: Khi lắp đặt sàn nhà trong nhà tắm, ta có thể sử dụng nẹp inox chống trượt để tránh tai nạn cho người đi lại.

  nẹp inox 304

  6. Nẹp inox trang trí trần

  Nẹp inox trang trí trần là một loại phụ kiện được sử dụng để trang trí và bảo vệ các cạnh của trần nhà. Nó giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà và bảo vệ các cạnh khỏi bị trầy xước hoặc hư hỏng do va chạm hoặc va đập. Nẹp inox trang trí trần có nhiều loại khác nhau về kích thước, hình dạng và màu sắc để phù hợp với các loại trần khác nhau.

  nẹp trần inox

  7. Nẹp inox trang trí vách

  Nẹp inox trang trí vách cũng là một loại phụ kiện được sử dụng để trang trí và bảo vệ các cạnh của vách. Nó giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng và bảo vệ các cạnh khỏi bị trầy xước hoặc hư hỏng do va chạm hoặc va đập. Nẹp inox trang trí vách cũng có nhiều loại khác nhau về kích thước, hình dạng và màu sắc để phù hợp với các loại vách khác nhau.

  nẹp vách inox

  8. Nẹp inox góc tròn

  Nẹp inox góc tròn là một loại phụ kiện trang trí được sử dụng để bảo vệ và trang trí các góc của các bề mặt xây dựng. Nó giúp bảo vệ các góc khỏi bị trầy xước hoặc hư hỏng do va chạm hoặc va đập và tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt. Nẹp inox trang trí góc tròn có nhiều loại khác nhau về kích thước, hình dạng và màu sắc để phù hợp với nhiều loại vật liệu và phong cách trang trí khác nhau.

  nẹp inox góc tròn

  9. Nẹp la inox 304

  Nẹp la inox 304 là một loại phụ kiện trang trí được làm từ thép không gỉ chất lượng cao. Nó được sử dụng để trang trí và bảo vệ các cạnh của các vật liệu xây dựng, đặc biệt là các tấm vật liệu phẳng như gạch, đá, kính, hay ván ép. Nẹp la inox 304 có độ bền cao, chịu được va chạm và va đập mạnh và dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Nó cũng có tính thẩm mỹ cao và có nhiều loại khác nhau về kích thước, hình dạng và màu sắc để phù hợp với nhiều loại vật liệu và phong cách trang trí khác nhau. Nẹp la inox 304 thường được sử dụng để trang trí các tấm vật liệu xây dựng như vách, trần, cửa và sàn nhà, giúp tăng tính thẩm mỹ và hiện đại cho không gian sống.

  la cuộn inox

  10. Nẹp inox cầu thang

  Nẹp inox cầu thang được thiết kế để che chắn các cạnh sắc của cầu thang, giúp tránh tai nạn cho người đi lại. Sản phẩm này có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, phù hợp với các loại cầu thang khác nhau. Ví dụ: Khi lắp đặt cầu thang trong nhà, ta có thể sử dụng nẹp inox cầu thang để bảo vệ cho người đi lại.

  nẹp inox cầu thang

  11. Nẹp inox chữ U

  Nẹp inox chữ U được sử dụng để chống trượt cho các bề mặt như giấy dán tường, đá granite, đá hoa cương... Sản phẩm này có độ dày dao động từ 0,6mm - 1,2mm và chiều dài từ 2m - 3m. Ví dụ: Khi lát giấy dán tường, ta có thể sử dụng nẹp inox chữ U để chống trượt và tăng tính thẩm mỹ cho tường.

  nẹp inox u12mm

  Nẹp Inox U là sản phẩm được sử dụng để kết nối và bảo vệ các cạnh của tấm Inox trong các ứng dụng xây dựng và trang trí nội thất. Các kích thước của nẹp Inox U được đo bằng đơn vị millimet (mm) và phụ thuộc vào chiều dày và chiều rộng của tấm Inox mà nó được sử dụng để bảo vệ.

  Ví dụ, nẹp Inox U3mm được sử dụng để bảo vệ cạnh của tấm Inox có độ dày 3mm, trong khi nẹp Inox U20mm được sử dụng để bảo vệ cạnh của tấm Inox có độ dày 20mm.

  Nẹp Inox U thường được làm từ Inox 304, một loại Inox chịu được ăn mòn và cóđộ bền cao trong môi trường có độ ẩm cao và chịu được nhiệt độ từ -20 đến 800 độ C. Tuy nhiên, nếu ứng dụng đòi hỏi độ bền và độ cứng cao hơn, có thể sử dụng các loại Inox khác như Inox 316.

  nẹp inox u8mm

  Ngoài ra, nẹp Inox U cũng có thể được sơn tĩnh điện hoặc phủ một lớp mạ để tăng khả năng chống ăn mòn và tạo độ bóng cho sản phẩm.

  Tùy vào ứng dụng cụ thể, các kích thước và loại nẹp Inox U sẽ được lựa chọn phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

  Danh mục sản phẩm
  INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
  LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60
  NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG
  NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM
  NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA
  NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM
  Xem thêm
  Ưu điểm của các loại nẹp nhôm trong trang trí và thiết kế nội thất
  Ưu điểm của các loại nẹp nhôm trong trang trí và thiết kế nội thất
  Với những đặc tính vượt trội như độ bền, đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, và khả năng bảo vệ và trang trí cho các...
  Nẹp nhôm trong trang trí nội thất khách sạn
  Nẹp nhôm trong trang trí nội thất khách sạn
  Thị trường du lịch trong nước ngày càng phát triển nên việc các khách sạn ra đời ngày một nhiều hơn cũng là điều dễ hiểu, sự...
  Top nẹp inox trang trí phổ biến tại Thành phố Thủ Đức
  Top nẹp inox trang trí phổ biến tại Thành phố Thủ Đức
  Thành phố Thủ Đức là thành phố có những kiến trúc nhà ở độc đáo,từ những thiết kế đơn giản cho đến cầu kì. Trong đó...
  Xu hướng thiết kế trang trí vách với nẹp inox trong năm 2023
  Xu hướng thiết kế trang trí vách với nẹp inox trong năm 2023
  Năm 2023 chứng kiến sự phát triển đa dạng và sáng tạo trong việc sử dụng nẹp inox để trang trí vách. Với tính năng vượt trội về độ...
  Nẹp trang trí kim loại cho gỗ tăng thêm vẻ đẹp
  Nẹp trang trí kim loại cho gỗ tăng thêm vẻ đẹp
  Nẹp trang trí kim loại cho gỗ. Gỗ mang đến tông màu đất, dễ chịu cho một tòa nhà. Kim loại mang lại sự bảo vệ và sức mạnh cho kiến...
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Top 100 mẫu nẹp inox trang trí giá tốt nhất
  Top 100 mẫu nẹp inox trang trí giá tốt nhất
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468