Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
Cách bảo vệ cạnh cầu thang bằng nẹp nhôm trang trí Link
Những lý do phổ biến nhất dẫn đến trơn trượt cầu thang Chi tiết
Giải pháp lựa chọn sử dụng nẹp nhôm chống trơn trượt  Chi tiết
Bệ cầu thang bằng nhôm chống trượt Chi tiết
Ưu điểm: Cấu hình cầu thang nhôm  Chi tiết
Sản phẩm của bài viết Chi tiết
Thiết kế cầu thang không đơn giản bởi nó nắm giữ nhiều vai trò quan trọng cả về kiến trúc, công năng với phong thủy trong một ngôi nhà. Cầu thang cần phải đảm bảo tầm nhìn, kết hợp với các phòng xung quanh và đặc biệt là tạo các mảng trang trí phù hợp với ánh sáng, màu sắc. Cầu thang có vai trò vô cùng quan trọng, tuy nhiên trong thi công thiết kế nhiều người lại thường ít quan tâm đến các chi tiết liên quan mật thiết đên cấu thang. Làm cho cầu thang có những vấn đề, điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng. 
 
 

Những lý do phổ biến nhất dẫn đến trơn trượt cầu thang

1. Bề mặt trơn

Một số cầu thang được làm bằng gỗ hoặc gạch có độ bóng cao, trơn trượt hơn so với đá bình thường, gỗ sơn hoặc thảm. Kết quả là, một sai lầm nhỏ có thể gây ra những chấn thương rất nghiêm trọng. 
 
Cách bảo vệ cạnh cầu thang bằng nẹp nhôm trang trí
 

2. Chiều cao hoặc chiều sâu cầu thang không đồng đều

Quy chuẩn xây dựng đã quy định rõ ràng về phương sai tối đa cần phải quan sát khi xây dựng cầu thang. Việc tuân theo các tiêu chuẩn phương sai này là rất quan trọng vì não của chúng ta thường nhớ bước cuối cùng đã đi bao xa và sẽ tự động nói với chân của bạn di chuyển cùng một khoảng cách khi đi lên hoặc xuống bất kỳ cầu thang nào. 
 
Cách bảo vệ cạnh cầu thang bằng nẹp nhôm trang trí
 

3. Cầu thang ngoài trời ẩm ướt hoặc băng giá

Nước đá và mưa đọng lại trên cầu thang ngoài trời làm cho nó trơn trượt, do đó làm tăng nguy cơ tai nạn cầu thang. Mặc dù các cá nhân được cho là phải rất cẩn thận khi sử dụng cầu thang ngoài trời trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.
 
Cách bảo vệ cạnh cầu thang bằng nẹp nhôm trang trí
 

4. Thiếu tay vịn

Cầu thang nào cũng cần có lan can. Lan can rất quan trọng vì nó mang lại sự cân bằng và ổn định. Do đó, nếu bạn ngã ở bất kỳ cầu thang nào đáng lẽ phải có tay vịn nhưng lại không có, thì việc thiếu tay vịn đã góp phần khiến bạn bị ngã. Ngoài ra, quy chuẩn xây dựng yêu cầu tay vịn phải có chiều rộng hoặc chiều cao nhất định và chúng phải được lắp đặt đúng cách. 
 
Cách bảo vệ cạnh cầu thang bằng nẹp nhôm trang trí
 

Giải pháp lựa chọn sử dụng nẹp nhôm chống trơn trượt 

Các nẹp góc ngoài dành cho cầu thang được sử dụng chủ yếu trên cầu thang, bậc tam cấp của các trung tâm thương mại, khu dân cư, nhà ở, nhà hàng, khách sạn. Sử dụngnẹp góc cầu thang chống trượtsẽ hạn chế tối đa rủi ro té ngã do cầu thang trơn trượt, làm ướt chân cầu thang và không hạn chế được các phần mũi bậc gây sứt mẻ trong quá trình sử dụng.
Điều này nẹp nhôm cầu thang với cao su chống trơn là hiệu suất tốt để chống lại cạnh bước. Khi sử dụng mũi cầu thang chống trơn trượt để trang trí cho cầu thang nhà bạn sẽ giúp cho từng bậc cầu thang trở nên sang trọng, chắc chắn tạo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Nẹp cầu thang nhôm giúp bảo vệ cầu thang trở thành tâm điểm trong trang trí nội thất.
  • Nẹp cầu thang nhômcó hiệu suất tốt, chẳng hạn như độ bền chống ẩm, chống ăn mòn tốt.
  • Làm nổi bật các mối nguy hiểm trong điều kiện bóng tối
 
Cách bảo vệ cạnh cầu thang bằng nẹp nhôm trang trí
 

Bệ cầu thang bằng nhôm chống trượt

Chất lượng tuyệt vời Bệ cầu thang nhôm Anodised với đệm cao su đen chống trượt, Hoàn hảo cho cầu thang bằng gỗ, Laminate, Thảm, Vinyl hoặc Lát gạch mang đến cho bạn một lớp hoàn thiện hoàn hảo, cũng như ngăn ngừa mọi hư hỏng cho cầu thang của bạn và che giấu mọi khuyết điểm không dễ nhìn thấy. Mũi cầu thang là một cách xuất sắc để hoàn thiện cạnh cầu thang của bạn. Thiết kế tuyệt vời không có vít hoặc phích cắm nhìn thấy được. Vít cố định - Chỉ cần tháo miếng chèn nhựa pvc chống trượt, khoan lỗ và vặn các vít vào cầu thang, thông qua các lỗ đã có trên mũi cầu thang của bạn. Mỗi phần trang trí đều nguyên sơ trong bao bì sản xuất được cung cấp với các vít và phích cắm chính xác để lắp đặt.
 
Cách bảo vệ cạnh cầu thang bằng nẹp nhôm trang trí
 

Ưu điểm: Cấu hình cầu thang nhôm 

  • Chống trơn trượt và ưa nhìn
  • Giảm rủi ro tai nạn và trách nhiệm pháp lý tiềm ẩn
  • Dễ dàng lắp đặt và độ bền cao
  • Tiết kiệm chi phí thay vì thay thế cầu thang hoàn chỉnh cầu thang nhôm
 
Cách bảo vệ cạnh cầu thang bằng nẹp nhôm trang trí
 
 
Phương pháp được sử dụng để sửa lỗi cầu thang phụ thuộc vào vật liệu làm các bậc thang. Nói chung, chất kết dính chỉ cố định được sử dụng cho các bề mặt mà việc khoan hoặc bắt vít không phù hợp hoặc không mong muốn. Đối với các bước dựa trên gỗ, chỉ cố định bằng vít là một lựa chọn. Nói chung, sự kết hợp giữa vít và keo cố định sẽ cung cấp sự cố định chặt chẽ nhất của viền bậc / mũi bậc cầu thang với mép bậc. Cuối cùng, phương pháp cố định thích hợp nhất sẽ được thiết lập bởi người cài đặt / người xây dựng, những người có kiến thức sâu sắc về loại và điều kiện nền, cũng như sở thích của chủ sở hữu tài sản. Xem thêm: 6 Bước Để Cầu Thang Của Bạn An Toàn Hơn
 
Cách bảo vệ cạnh cầu thang bằng nẹp nhôm trang trí
 
Rõ ràng cầu thang có vai trò quan trọng, vì vậy bạn cần phải quan tâm đến các chi tiết của của thang, trước hết, đảm bảo an toàn cho gia đình bạn, tiếp nữa khiến cho cầu thang của bạn trông nổi bật hơn. Đề xuất sử dụng nẹp nhôm cầu thang thang chống trượt của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được cả 2 yêu tố vầ tính an toàn và cả thẩm mỹ. Vừa an toàn lại vừa đẹp, ít có đồ trang trí nội thất nào có thể đáp ứng được cả 2 nhu cầu cùng một lúc. Nếu bạn băn khoăn, mong muốn sử dụng nẹp trang trí để trang trí, lắp đặt cầu thang trong ngôi nhà của mình đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ với chúng tôi. Công ty Thời Đại Mới luôn chào đón bạn, bất cứ những thắc mắc liên quan đến sản phẩm, chúng tôi rất sẵn lòng chia sẻ, tư vấn với bạn.
Danh mục sản phẩm
INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60
NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG
NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM
NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA
NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM
Xem thêm
Top 6 mẫu nẹp inox trang trí trần đẹp nhất 2024
Top 6 mẫu nẹp inox trang trí trần đẹp nhất 2024
Trang trí căn nhà sao cho luôn hiện đại và sạch đẹp luôn là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên không gian sống thoải mái cho...
TOP những mẫu nẹp nhôm 25MM
TOP những mẫu nẹp nhôm 25MM
Nẹp nhôm là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong các công trình xây dựng và trang trí nội thất, đóng vai trò...
Kích thước các loại nẹp inox cầu thang trang trí thông dụng
Kích thước các loại nẹp inox cầu thang trang trí thông dụng
Bạn đang tìm kiếm thông tin chi tiết về kích thước của các loại nẹp inox dùng để trang trí cầu thang? Đúng chỗ rồi đấy! Trong bài...
4 Ứng dụng cực kỳ tinh tế của nẹp nhôm trong trang trí nhà cưa
4 Ứng dụng cực kỳ tinh tế của nẹp nhôm trong trang trí nhà cưa
Trong không gian sống hiện đại, mỗi chi tiết nhỏ đều có thể tạo nên sự khác biệt lớn về thẩm mỹ và chức năng.Nẹp nhôm, với sự đa dạng...
TOP những mẫu nẹp nhôm 20MM
TOP những mẫu nẹp nhôm 20MM
Bạn đang tìm kiếm giải pháp hoàn hảo để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của mình? Nẹp nhôm 20MM không chỉ là một phụ kiện trang...
  • Currently 4.00/5
4.05 sao của 1 đánh giá
Cách bảo vệ cạnh cầu thang bằng nẹp nhôm trang trí
Cách bảo vệ cạnh cầu thang bằng nẹp nhôm trang trí
Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468