• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng

  Sẽ luôn có những nhà thiết kế muốn kiểm soát từng chi tiết nhỏ nhất, cho đến những thứ cuối cùng, cúi hoặc mảnh vụn. Triết lý đó có thể áp dụng cho việc lựa chọn nẹp trang trí kim loại. Chúng tôi nói với mỗi người của riêng họ.
  Nhưng nhiều kiến trúc sư khác không muốn lo lắng về điều đó. Hãy tưởng tượng ngồi xuống một nhà hàng mới và mở một thực đơn 50 trang. Bộ não của bạn bị quá tải và bạn không chắc đầu bếp chuyên về món gì.
   
  Với ý nghĩ đó, Thời Đại Mới đang phân loại hơn 1.400 hình dạng trang trí kim loại trong danh mục khuôn đúc trực tuyến của chúng tôi thành các “họ” mới. Việc kết hợp các kiểu trang trí kim loại khác nhau, cho dù đó là gỗ hay kim loại hay thứ gì khác, sẽ đơn giản hơn (và tiết kiệm chi phí) hơn cho bạn về sau. Đây là cách thực hiện:

  DỄ DÀNG MUA NẸP KIM LOẠI TRANG TRÍ TRỰC TUYẾN

  MUA NẸP TRANG TRÍ KIM LOẠI DỄ DÀNG QUA DANH MỤC TRỰC TUYẾN MỚI CỦA CHÚNG TÔI
   
  Chúng tôi đang thực hiện một số việc để giúp quá trình mua khuôn đúc nẹp kim loại của bạn thuận tiện hơn. Đối với người mới bắt đầu, kể từ bây giờ, một số cấu hình gắn trên clip chung mà bạn cần sẽ được ghép nối cho bạn.
   
  Một số trong số chúng là những khuôn phổ biến hơn trong lựa chọn của chúng tôi. Những người khác có các đặc điểm tương tự - chúng có thể dài hơn một chút hoặc là hình chữ “S” có thể kết nối với một phần khác trong gia đình.
   
  Hãy coi quá trình lựa chọn đồ cắt tỉa của bạn như một thực đơn dễ làm theo!

  CÁC NẸP KIM LOẠI TRANG TRÍ GIA ĐÌNH, KIM LOẠI TRANG TRÍ TRONG DANH MỤC KHUÔN MẶT TRỰC TUYẾN CỦA CHÚNG TÔI (SO FAR)

  MUA NẸP TRANG TRÍ KIM LOẠI DỄ DÀNG QUA DANH MỤC TRỰC TUYẾN MỚI CỦA CHÚNG TÔI
   
  Hai nhóm hồ sơ quen thuộc này có thể giúp đưa bạn nhanh chóng đến những khuôn mẫu bạn muốn. (Chúng tôi đã trưng bày một loạt các mẫu như vậy tại Hội nghị AIA về Kiến trúc. Nếu bạn muốn xem và chạm vào mẫu miễn phí của riêng mình, hãy sử dụng nút ở cuối bài viết này.)

  1. Hồ sơ đúc hợp lý

  Danh mục nẹp trang trí kim loại trực tuyến - hồ sơ retro được sắp xếp hợp lý Danh mục này mang đến cho bạn cái nhìn cổ điển hơn cho khuôn đúc trang trí bằng kim loại của bạn cho đồ nội thất, tường và các tình huống khác cần thiết kế viền.

  2. Hồ sơ đúc kiểu thuộc địa

  Danh mục khuôn đúc trực tuyến trang trí bằng kim loại - giao diện thuộc địa Danh mục này dành cho nhiều sự phục hồi và giao diện cổ điển.
   
  Tốt nhất của phần còn lại
   
  Có thể có nhiều nhóm hơn trong tương lai. Nếu bạn cần bất kỳ điều gì khác ngoài các nhóm này, chúng tôi vẫn có thể nhận được nó cho bạn.
   
  Danh mục khuôn đúc trang trí kim loại Thời Đại Mới hiện được đánh dấu theo loại, ngay trên trang web của chúng tôi.
   
  Nẹp góc, Mũ, Kẹp, Cắt, “Z” …
   
  MUA NẸP TRANG TRÍ KIM LOẠI DỄ DÀNG QUA DANH MỤC TRỰC TUYẾN MỚI CỦA CHÚNG TÔI
   
  Hồ sơ bảng điều khiển, Điểm dừng, Ghi chú, Cấu hình cơ sở, Điểm dừng kính…
   
  Vỏ bọc, Phi công, Astragals, Vỏ bọc Mullion, Muntins…
   
  Khuôn nẹp hình, Khuôn nẹp dây, Phào chỉ, Tay vịn…
   
  Cắt cấu hình, thanh rèm, hình dạng góc, móc, khác….
   
  Ống kính chắn gió, nẹp cửa sổ, nẹp kính, Cắt…
   
  Bạn cũng có thể tải xuống toàn bộ danh mục này:
   

  TẢI DANH MỤC

  Việc duyệt qua toàn bộ danh mục đúc đế, đường viền, đường ray và vương miện có thể đầy cảm hứng và thú vị. Nhưng có những đặc quyền tuyệt vời để gắn bó với những lựa chọn đã chọn trước của chúng tôi ...
   
  MUA NẸP TRANG TRÍ KIM LOẠI DỄ DÀNG QUA DANH MỤC TRỰC TUYẾN MỚI CỦA CHÚNG TÔI
   

  PHÒNG ĐỂ BIẾT THÊM

   
  Bằng cách chọn từ “gia đình” hồ sơ yêu thích của chúng tôi, bạn có thể đặt hàng số lượng lớn như bạn muốn. Thậm chí tốt hơn, vì chúng tôi đang đầu tư thêm thời gian và công sức vào việc sản xuất một số bộ phận nhất định, bạn có thể nhận được chúng nhanh hơn và ít tiền hơn so với đặt hàng tùy chỉnh.
   
  Điều đó nghe có vẻ tuyệt vời không, đặc biệt là đối với những trường hợp khi thời gian hoặc ngân sách là một yếu tố quan trọng? Chúng tôi có thể sản xuất lớn hơn và nhanh hơn, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về nguồn cung cấp. (Hãy nghĩ đến yếu tố kinh tế của quy mô thực hiện.)
   
  Nói một cách đơn giản, bạn cần một quy trình đặt hàng và quyết định đơn giản hơn, và chúng tôi đã hiểu.
   
  Nhấp vào trang website để sử dụng cửa hàng điện tử Giao hàng nhanh của chúng tôi để mua nẹp trực tuyến với giá chiết khấu theo khối lượng.
   
  MUA NẸP TRANG TRÍ KIM LOẠI DỄ DÀNG QUA DANH MỤC TRỰC TUYẾN MỚI CỦA CHÚNG TÔI

  TRANG TRÍ KIM LOẠI TRIM CÓ MẶT ĐỐI VỚI BẤT KỲ PHƯƠNG THỨC NÀO

   
  Hãy theo dõi khi chúng tôi tung ra nhiều kích thước và hình dạng được ghép đôi hơn cho bạn dựa trên các đặc điểm chung và các ứng dụng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, một lần nữa, bạn vẫn có thể tạo đơn đặt hàng tùy chỉnh cho bất kỳ khuôn đúc nào mà chúng tôi thực hiện, từ bất kỳ kim loại nào bạn muốn.
   
  Dù bằng cách nào, nếu bạn muốn được tư vấn về cách kết hợp các đường nẹp kim loại với thiết kế của mình - về cả ngoại hình và độ bền - hãy gọi cho chúng tôi: 0944 20 99 55. Chúng tôi sẽ thiết lập cho bạn các đường nẹp, vỏ bọc, thanh vịn ghế, trang trí điểm nhấn, nẹp sàn, nẹp thảm, v.v. thích hợp.
  ✅ Thời Đại Mới Tư vấn thi công miễn phí, Giao hàng nhanh chóng, Hàng cao cấp bảo hành. Nẹp trang trí cao cấp, Nhiều mẫu mã, màu sắc. cung cấp hàng nhanh chóng. Miễn phí vận chuyển.
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  MUA NẸP TRANG TRÍ KIM LOẠI DỄ DÀNG QUA DANH MỤC TRỰC TUYẾN MỚI CỦA CHÚNG TÔI
  MUA NẸP TRANG TRÍ KIM LOẠI DỄ DÀNG QUA DANH MỤC TRỰC TUYẾN MỚI CỦA CHÚNG TÔI
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468